Thực đơn tăng chiều cao nhanh với món bánh rán tẩm đường

By

Thực đơn tăng chiều cao nhanh với món bánh rán tẩm đường thơm ngon hấp dẫn khó cưỡng lại được, rất đơn giản khi chế biến nhưng lại vô cùng ngon miệng đặc biệt dành cho trẻ con.

Thực đơn tăng chiều cao nhanh với món bánh rán tẩm đường

Không mất nhiều thời gian khi chế biến món bánh rán tẩm đường thơm ngon cho cả nhà nhưng bạn lại có thể thưởng thức được hương vị hấp dẫn từ phần vỏ vàng ruộm nóng hổi, ngọt ngào có thể tan ngay nơi đầu lưỡi. Món ăn mê li ăn một lần sẽ có lần thứ hai ngay.

Hướng dẫn cách chế biến món bánh rán tẩm đường hấp dẫn đơn giản dưới đây các mẹ, các chị không nên bỏ qua nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu cho thực đơn tăng chiều cao nhanh:

Thực đơn tăng chiều cao nhanh với món bánh rán tẩm đường 0

– 70g bột mỳ đa dụng

– 50g bơ nhạt

– 2 quả trứng gà

– 50g nước ấm

– 50g sữa tươi

Cách chế biến món bánh rán tẩm đường

Bước 1: Đầu tiên dùng 1 cái tô cho 1 ít nước ấm vào trước, sau đó tiếp tục cho sữa tươi, cuối cung là 50g bơ vào. Khuấy đều hỗn hợp đến khi bơ tan ra hoàn toàn rồi thêm một ít bột vào tô, tiếp tục khuấy đều cho đến khi bột tan hết vào hỗn hợp.

Thực đơn tăng chiều cao nhanh với món bánh rán tẩm đường 1

Bước 2: Đập trứng vào tô hỗ hợp ban đầu, lấy cả phần lòng trắng và lòng đỏ. Sau đó khuấy đều tay đến khi cảm thấy hỗn hợp quánh lại, có cảm giác mịn dẽo, dễ dàng nắn thành hình thì dừng lại.

Thực đơn tăng chiều cao nhanh với món bánh rán tẩm đường 2

Bước 3: Đun sôi dầu trong chảo, nên cho lượng dầu nhiều để khi chiêng không bị cháy hay dính lại. Đến khi dầu nóng thì có thể lấy tay hoặc dùng thìa múc từng viên bột trong hỗn hợp vo tròn và thả vào trong chảo dầu. Rán cho vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.

Thực đơn tăng chiều cao nhanh với món bánh rán tẩm đường 3

Thực đơn tăng chiều cao nhanh

Bước 4: Lấy đường cho vào trong 1 cái đĩa, khi bán được rán vàng đều để ráo dầu thì cho vào đĩa đường, lăn qua 2 lần để mặt bánh có thể dính đều đường. Bánh rán tẩm đường có thể ăn liền lúc mới chín hoặc ăn khi nguội đều ngon, tùy theo sở thích của từng người.

Thực đơn tăng chiều cao nhanh với món bánh rán tẩm đường 4

Thực đơn tăng chiều cao nhanh với món bánh rán tẩm đường sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn dành cho gia đình, nhất là các con. Đây có thể được xem là món ăn vặt không thể chê được, vừa có lợi cho dinh dưỡng, thơm ngon lại vừa không phải lo lắng mất vệ sinh như những món ăn vặt trên đường.

Thực đơn tăng chiều cao nhanh với món bánh rán tẩm đường 5

Chỉ mất 15 phút chế biến bạn sẽ có ngay một món ăn mê li, thơm ngon giòn giòn hấp dẫn.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thực đơn tăng chiều cao nhanh của món bánh rán tẩm đường đặc biệt này nhé!

Xem thêm:

In An

You may also like