Thực đơn tăng chiều cao cho nữ hiệu quả

By

Thực đơn tăng chiều cao cho nữ hiệu quả với món cơm cuộn hấp dẫn dưới đây sẽ giúp bạn không phải lo lắng về việc tăng cân mà vẫn có thể cải thiện chiều cao hiệu quả.

Bữa trưa tuyệt vời với món cơm cuộn sẽ giúp bữa ăn thêm hấp dẫn đặc biệt là trong những ngày nắng nóng, món ăn này sẽ làm cho bạn thích thú với cách trình bày lạ, đẹp mắt nhất là có thể thay đổi khẩu vị một cách tuyệt vời. Thực đơn tăng chiều cao cho nữ với món cơm cuộn dưới đây sẽ là một gợi ý không gì tốt bằng cho những chuyến picnic của cả nhà.

Nguyên liệu cho món ăn:

Thực đơn tăng chiều cao cho nữ hiệu quả 0

– 200g gạo

– 100g ức gà

– 100g tôm

– 20g hành lá

– 2 quả trứng gà

– 1 bắp cải

– 4-5 táo tàu

– Hỗn hợp ướp gà: 1 lòng trắng trứng, 1 muỗng canh rượu gạo. ½ muỗng cafe muối, ¼ muỗng cafe hạt tiêu

– Hỗn hợp ướp tôm: ½ muỗng cafe rượu gạo, ¼ muỗng cafe muối, ¼ muỗng cafe hạt tiêu,

Cách chế biến:

Bước 1: Đầu tiên cho táo tàu ngâm với nước đến khi mềm thì cắt miếng nhỏ, móc lấy hạt ra sau đó cho vào nấu chung với cơm.

Thực đơn tăng chiều cao cho nữ hiệu quả 1

Bước 2: Thịt gà rửa sạch cắt miếng nhỏ, sau đó cho hỗn hợp ướp gà đã chuẩn bị trước vào trộn đều với thịt, để khoảng 20 phút. Tôm rửa sạch, lột sạch vỏ, cắt bỏ hết đầu và đuôi, chỉ giữ lại thịt tôm, sau khi thái nhỏ (bằng hạt lựu) thì cho hỗn hợp ướp tôm vào trộn đều, ướp khoảng 20 phút.

Thực đơn tăng chiều cao cho nữ hiệu quả 2

Bước 3: Bắp cải tách ra từng bẹ, hành lá lặt sạch sau đó rửa kĩ bằng nước. Nấu nước sôi sau đó nhúng bắp cải và hành lá vào nước sôi, để khoảng 30 giây thì vớt ra rổ cho ráo nước.

Thực đơn tăng chiều cao cho nữ hiệu quả 3

Bước 4: Đập tan trứng khuấy đều, cho một ít dầu vào chảo sau đó tráng trứng thật mỏng trên chảo. Làm nhiều lần đến khi tráng hết trứng.

Thực đơn tăng chiều cao cho nữ hiệu quả 4

Bước 5: Xào gà với 1 ít dầu nóng, đảo đều tay đến khi thấy gà có màu vàng đều thì cho tôm đã ướp sẵn vào, trộn đều tay đến khi gà và tôm chín thì tắt bếp. Lưu ý nên nấu với lửa vừa.

Thực đơn tăng chiều cao cho nữ hiệu quả 5

Bước 6: Khi cuộn thì dùng tấm mành cuộn sushi để làm cho cuốn cơm trông đều và đẹp hơn. Để tiến hành cuộn cơm đầu tiên cho lá bắp cải lên, sau đó là trứng rồi đến cơm, cuối cùng là cho thịt gà và tôm vào rồi cuộn lại.

Thực đơn tăng chiều cao cho nữ hiệu quả 6

Bước 7: Dùng hành lá cột cuộn cơm lại để cơm không bị rơi ra và giúp món ăn đẹp mắt hơn.

Thực đơn tăng chiều cao cho nữ hiệu quả 7

Thực đơn tăng chiều cao cho nữ với món cơm cuộn này thích hợp cho bữa trưa văn phòng hay những chuyến đi picnic của gia đình. Nhất là trong những ngày nắng nóng món ăn này sẽ giúp cho các bạn gái ngon miệng mà không lo tăng cân.

Thực đơn tăng chiều cao cho nữ hiệu quả 8

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thực đơn tăng chiều cao cho nữ này nhé!

Xem thêm:

In An

You may also like