Thực đơn giúp bé tăng chiều cao nhanh nhất

By

Thực đơn giúp bé tăng chiều cao nhanh nhất cực đơn giản với món sữa tươi chiên giòn lạ miệng sẽ làm cho khẩu vị của bé tăng lên, không những bổ sung đủ chất dinh dưỡng mà còn giải quyết làm thế nào để tăng chiều cao cho bé tốt nhất.

Món bánh sữa tươi chiên là thực đơn tăng chiều cao mà các mẹ nên lựa chọn, món ăn này có xuất xứ từ đất nước Tây Ban Nha, không những đậm đà vị sữa béo thơm, mềm mịn mà còn đặc biệt hấp dẫn với lớp vỏ giòn giòn ngon miệng, kích thích sự thèm ăn của trẻ.

Các bước đơn giản để chế biến thực đơn giúp bé tăng chiều cao dưới đây

Chuẩn bị nguyên liệu:

Thực đơn giúp bé tăng chiều cao nhanh nhất 0

– 250ml sữa tươi không đường

– 75g bột

– 35g đường cát

– 30g bột bắp

– 125ml nước lọc

– 75g bột chiên giòn

Cách chế biến thực đơn tăng chiều cao:

Bước 1: Đầu tiên dùng nồi cho lượng sữa tươi, đường, bột bắp đã được chuẩn bị vào, khuấy đều cho các nguyên liệu hòa tan. Tiếp theo cho nồi lên bếp, để lửa vừa. Khuấy đều tay đến khi cảm thấy hỗn hợp dẻo mịn thì tắt bếp.

Thực đơn giúp bé tăng chiều cao nhanh nhất 1

Bước 2: Nhắc nồi hỗn hợp đã làm mịn xuống cho ngay ra khuôn khi tắt bếp. Nên chuẩn bị màng bọc thực phẩm lót sẵn dưới khuôn trước để khi hỗn hợp đông lại dễ dàng lấy ra hơn. Lấy khuôn đã chứa hỗn hợp sữa để vào ngăn đá của tủ lạnh trong vài giờ đến khi sữa đông hoàn toàn.

Thực đơn giúp bé tăng chiều cao nhanh nhất 2

Bước 3: Lấy 125ml nước lọc sau đó cho vào 75g bột chiên giòn khuấy đều cho bột tan hết vào nước, pha vừa đủ dùng không loãng hay đặt quá để khi chiên món ăn sẽ ngon hơn.

Thực đơn giúp bé tăng chiều cao nhanh nhất 3

Bước 4: Sữa sau khi đông đặc lại lấy ra khỏi tủ lạnh, cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Tiếp tục nhúng miếng sữa vào bột chiên đã được trộn sẵn.

Thực đơn giúp bé tăng chiều cao nhanh nhất 4

Bước 5: Bỏ viên sữa đã được nhúng vào miếng bột vào chảo dầu chiên đến đến khi vàng đều thì gắp ra để ráo dầu.

Thực đơn giúp bé tăng chiều cao nhanh nhất 5

Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị giòn thơm từ bên ngoài và mềm mịn, béo thơm tan chảy đối lập ở bên trong. Vừa hấp dẫn lạ miệng, cách chế biến cực kì đơn giản sao bạn không thực hiện nay cho gia đình nhất là bé yêu nhà bạn nếm thử.

Thực đơn giúp bé tăng chiều cao nhanh nhất 6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thực đơn giúp bé tăng chiều cao này nhé!

Xem thêm:

In An

You may also like