Thực đơn dinh dưỡng tăng chiều cao hiệu quả

By

Thực đơn dinh dưỡng tăng chiều cao với món tôm rim hấp dẫn đảm bảo bạn chưa ăn chỉ mới ngửi mùi đã không thể kìm chế.

Món tôm rim hấp dẫn sẽ làm cho bữa cơm thể đậm đà, với vị thơm béo từ nước dừa, ngọt của tôm và vỏ tôm giòn dai đặc biệt ăn kèm với cơm trắng sẽ giúp bữa ăn thêm tuyệt vời hơn.

Thực đơn dinh dưỡng tăng chiều cao hiệu quả 0

Hướng dẫn cách chế biến thực đơn tăng chiều cao:

Chuẩn bị nguyên liệu

– 160g thịt ba rọi hoặc thịt đùi hoặc nạc vai

– 350g tôm

– Tỏi băm1/2

– 1 chén nước dão dừa

– 3-4 muỗng canh nước cốt dừa

Cách chế biến thực đơn tăng chiều cao

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu chính:

Thực đơn dinh dưỡng tăng chiều cao hiệu quả 1

Thực đơn dinh dưỡng tăng chiều cao hiệu quả

– Đầu tiên rửa sạch thịt với nước lạnh, sau đó thái lát vừa ăn. Cho thịt vào tô thêm nửa muỗng cà phê muối, một muỗng cà phê đường, nửa muỗng cà phê bột ngọt trộn đều lên với thịt cho thấm gia vị.

– Tôm lặt đầu, đuôi giữ lại phần vỏ sau đó rửa sạch bằng nước lạnh, lấy gạch tôm ra để riêng, để ráo nước. Sau đó cho tôm vào tô thêm nửa muỗng cà phê muối, một muỗng cà phê đường, nửa muỗng cà phê bột ngọt trộn đều cho tôm thấm gia vị.

Thực đơn dinh dưỡng tăng chiều cao hiệu quả 2

Bước 2: Bắt chảo lên bếp cho thêm dầu ăn, đợi đến khi dầu nóng lên cho tỏi băm nhuyễn vào phi, đợi khi tỏi có màu vàng và mùi thơm thì cho thịt đã ướp sẳn vào xào. Trộn đều lên cho đến khi thấy thịt thật săn, tiếp tục nêm thêm một muỗng cà phê nước mắm, một muỗng cà phê đường trộn đều cho thịt ngấm đều gia vị.

Thực đơn dinh dưỡng tăng chiều cao hiệu quả 3

Bước 3: Tiếp tục thêm nước dão dừa vào chảo thịt cho lượng nước xâm xấp thịt.

Thực đơn dinh dưỡng tăng chiều cao hiệu quả 4

Bước 4: Đun nhỏ lửa đến khi nước trong nồi hơi cạn thì đổ tôm vào, tiếp tục trộn đều tay đến khi tôm chín thì nêm thêm gia vị cho vừa ăn. Có thể dùng thêm hai muỗng cà phê nước mắm, một muỗng cà phê đường. Cuối cùng gắp tôm với thịt đã chín ra để riêng trên một cái đĩa.

Thực đơn dinh dưỡng tăng chiều cao hiệu quả 5

Thực đơn dinh dưỡng tăng chiều cao hiệu quả

Bước 5: Tiếp tục cho thêm phần gạch tôm đã lấy ra lúc trước vào chảo nấu thêm một lúc cho nước cạn lại. Nhớ vặn nhỏ lửa khi nấu.

Thực đơn dinh dưỡng tăng chiều cao hiệu quả 6

Bước 6: Tiếp tục đổ thêm từ 3-4 muỗng canh nước cốt dừa vào chảo, cuối cùng cho hết tôm và thịt đã chín vào trộn đều đến khi rim gần khô nước thì tắt bếp.

Thực đơn dinh dưỡng tăng chiều cao hiệu quả 7

Thực đơn dinh dưỡng tăng chiều cao với món tôm rim đặc biệt nước dừa sẽ làm cho món tôm rim có vị béo và mùi thơm đặc trưng nhất, giúp món ăn đặc biệt hấp dẫn. Khi ăn kèm món ăn với cơm bạn sẽ nếm được vị béo của nước cốt dừa, thơm ngọt của tôm và thịt rim.

Chúc bạn thành công và ngon miệng với  cách tăng chiều cao từ món ăn trên nhé!.

Xem thêm:

In An

You may also like