Thực đơn cho người tăng chiều cao từ Sushi cá hồi Nhật

By

Thực đơn cho người tăng chiều cao Sushi cá hồi Nhật bổ sung nhiều canxi và chất dinh dưỡng cho cơ thể, tăng khả năng phát triển chiều cao và sức khỏe, đặc biệt thơm ngon cho bữa ăn.

Thực đơn cho người tăng chiều cao từ Sushi cá hồi Nhật 0

Sushi cá hồi Nhật

Nguyên Liệu

– 300g gạo Nhật

– 100g phi-lê cá hồi

– 100g bơ sáp

– 200g dưa chuột

– 30 củ cải trắng và cà-rốt bào sợi

– 50g cọng cải bẹ xanh

– 30g trứng cá

– 60g giấm Nhật

– 2 thìa caphê đường

– 1 thìa cà-phê muối

– 1 gói lá rong biển

– 30g wasabi bột

– Nước tương Nhật.

Cách chế biến

Bước 1: Đầu tiên bắt đầu với việc nấu cơm, vo sạch gạo sau đó cho vào nồi nấu hơi khô.

Đợi đến khi cơm chín dùng muỗng cơm lấy ra khỏi nồi để lên khay và tán đều cơm cho cơm ráo hẳn (làm vậy khi chế biến món ăn sẽ ngon hơn).

Thực đơn cho người tăng chiều cao từ Sushi cá hồi Nhật 1

Thực đơn cho người tăng chiều cao từ Sushi cá hồi Nhật

Bước 2: Chờ đến khi cơm được tán đều và khô ráo thì tiếp tục thêm gia vị vào cơm. Đầu tiên hòa tan đường vào trong giấm, sau đó thêm muối cho tan và cuối cùng trộn đều hỗn hợp này với cơm.

Rửa sạch dưa chuột, sau đó cắt đôi bỏ ruột, tiếp tục thái que theo chiều dài của quả dưa, mỗi que có thể dày khoảng 1cm. Với 2 nguyên liệu bơ và cá hồi sau khi làm sạch cũng thái que giống dưa chuột.

Bước 3: Rửa sạch cọng cải bẹ xanh, sau đó xay nhuyễn để có vắt lấy nước. Tiếp tục cho vào wasabi bột nhồi đến khi nào bột đặc và có cảm giác mịn lại là xong.

Bước 4: Sau khi hoàn thành hết các khâu chuẩn bị tiến hành bắt tay vào thực hiện món ăn. Đầu tiên cho rong biển vào khuôn tam giác, tiếp theo cho cơm lên trên để lớp cơm phủ đều lớp lá rong biển, tiếp tục lần lượt xếp cá hồi, dưa chuột vào sau đó phủ lên trên 1 lớp cơm nữa phủ kín.

Thực đơn cho người tăng chiều cao từ Sushi cá hồi Nhật 2

Tiến hành làm cuộn cơm

Dùng khuôn ép chặt nhất có thể để món ăn ngon hơn. Sau khi làm xong các bước lấy khúc sushi đã hoàn thành ra khỏi khuôn, cắt miếng vừa ăn có thể dày từ 1-1,5cm, lưu ý nên dùng dao đã nhúng qua giấm để cắt cơm cuộn.

Cuối cùng để trứng cá hồi lên mặt mỗi miếng sushi như vậy bạn đã hoàn thành xong thực đơn cho người tăng chiều cao.

Thực đơn cho người tăng chiều cao từ Sushi cá hồi Nhật 3

Ăn kèm với nước tương pha mù tạt

Để ăn sushi cá hồi ngon nhất nên chấm với nước tương Nhật pha mù tạt và củ cải trắng, cà-rốt bào sợi sẽ cảm nhận được hết vị ngon của món ăn.

Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao

Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng với thực đơn hàng ngày thì sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPCN Nubest Tall chính cách giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

TPCN Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

In An

Xem thêm:

 

You may also like