Tăng chiều cao nhanh hơn chỉ với 2 động tác yoga

By

Tăng chiều cao nhanh hơn chỉ với 2 động tác yoga trong vòng 30 ngày giúp bạn duy trì vóc dáng, đạt chiều cao lí tưởng như bạn mong muốn.

Bài tập yoga không khó khi tập luyện nên bạn hoàn toàn bỏ qua vấn đề lo lắng trước khi tập luyện, với những động tác đơn giản bạn chỉ cần cố gắng chăm chỉ tập luyện hàng ngày thì sẽ mang đến cho bạn kết quả không ngờ đến.

Động tác 1: Bài tập mô phỏng tư thế đỉnh núi

Tăng chiều cao nhanh hơn chỉ với 2 động tác yoga 1

Bài tập tư thế đỉnh núi là cách tăng chiều cao đơn giản nhất với những động tác dễ tập mà hiệu quả mang lại cực kì cao đối với việc rèn luyện thể lực, tăng cường sức mạng cho cánh ta, chân và cột sống đồng thời cải thiện chiều cao.

Thực hiện bài tập

Đầu tiên thực hiện tư thế đứng thẳng 2 châm chụm lại với nhau, cố gắng cho lưng thật thẳng, 2 cách tay ép sát hai bên hông.

Tiếp theo giơ hai cánh tay qua đỉnh đầu, chú ý vươn tay càng cao càng tốt đồng thời hít vào thật sâu.

Bước tiếp theo nhấc hai gót chân lên dùng mũi chân làm chân trụ cho cơ thể, nhón càng cao thì hiệu quả bài tập mang lại càng lớn.

Cuối cùng hạ chận và tay xuống đồng thời thở ra. Lặp lại bài tập liên tục từ 10 – 15 lần chính là cách tăng chiều cao hiệu quả nhất.

Động tác 2: Bài tập mô phỏng tư thế tam giác

Tăng chiều cao nhanh hơn chỉ với 2 động tác yoga 2

Tư thế tam giác là bài tập có tác dụng giúp hông, cột sống phát triển tăng độ mềm dẻo và linh hoạt cho các cơ, giúp kéo dài chân và các cơ tốt nhấ. Ngoài ra, bài tập này còn hỗ trợ tốt cho việc giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng tuần hoàn máu cho cơ thể.

Thực hiện bài tập

Đầu tiên thực hiện tư thế đứng thẳng, lưng và đầu thẳng nhìn về phái trước. Hai chân dang rộng bằng vai tạo thành góc 45 độ.

Bước tiếp theo hít sâu đồng thời tiếp tục động tác nghiêng người qua bên trái, dùng tay trái chạm vào mũi bàn chân trái, tay phải thẳng lên trên vươn hết sức có thể để tạo ra tư thế tay so với mặt đất 90 độ. Khi thực hiện tư thế này lưu ý mắt nhìn theo tay phải.

Cố định tư thế này trong vòng 60 giây sau đó thở ra đồng thời trở về vị trí ban đầu. Thực hiện bài tập tiếp theo với tư thế ngược lại. Cách tăng chiều cao tốt nhất chính là lặp lại bài tập liên tục từ 15 – 20 lần cho mỗi lần tập luyện.

You may also like