Tăng chiều cao nhanh chóng chỉ với trang phục

By

Tăng chiều cao nhanh chóng chỉ với trang phục đơn giản hơn khi bạn biết cách lựa chọn và phối hợp các kiểu quần áo, phụ kiện giày dép. Hãy cho mình những sự lựa chọn hoàn hảo nhất để có thể trông cao hơn.

Những bí quyết tăng chiều cao đơn giản dưới đây của Thucdontangchieucao sẽ giúp bạn không thể không cao hơn trong mắt người khác được. Các cô nàng nấm lùn hãy thử ngay nhé!

1. Váy ngắn sự lựa chọn số một

Tăng chiều cao nhanh chóng chỉ với trang phục 1

Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn khi lựa chọn trang phục hãy tránh xa những chiếc váy dài quá gối hãy những chiếc quần ống rộng thùng thình, vì điều này sẽ làm cho bạn trông lùn hơn so với hiện tại.

Lựa chọn tốt nhất chính là những chiếc váy ngắn không quá đầu gối hay những chiếc váy liền thân đều màu sẽ làm bạn trông tăng chiều cao hơn một cách đáng kế.

Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc váy bút chì, chữ A hay váy xòe đều được tuy nhiên lưu ý chiều dài đều phải trên gối nhé.

2. Tóc ngắn

Tăng chiều cao nhanh chóng chỉ với trang phục 2

Giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề làm thế nào để tăng chiều cao tiếp theo chính là mái tóc, các cô nàng nấm lùn nên chọn cho mình những mái tóc ngắn vừa phải điều này giúp bạn trông năng động, khỏe khoắn và cao ráo hơn. Một mái tóc dài sẽ làm chiều cao của bạn thêm tệ hại, cho nên vấn đề này rất quan trọng nếu muốn cao hơn.

3. Giày cao gót

Tăng chiều cao nhanh chóng chỉ với trang phục 3

Những đôi giày cao gót sẽ là cứu tinh cho các nàng nấm lùn hoàn hảo nhất, bạn sẽ cao lên trông thấy nếu diện một đôi giày 7 phân, thử xem có ai cào bảo bạn lùn nữa hay không.

Tuy nhiên để phù hợp nhất các nàng cũng nên lưu ý những điều dưới đây nhé: một đôi giày cao gót để nhọn thích hợp nhất cho các nàng có thân hình mảnh mai nhỏ bé tăng chiều cao, còn một đôi đế xuồng cao gót sẽ phù hợp hơn cho các nàng có thê hình mũm mĩm. Một lựa chọn đúng mới mang lại kết quả cao.

4. Tóc búi cao

Tăng chiều cao nhanh chóng chỉ với trang phục 4

Dành cho những ai không nỡ cắt phang đi mái tóc dài mà vẫn muốn tăng chiều cao thì nên học cách búi tóc. Những búi tóc cao trên đỉnh đầu lộ ra phần gáy của bạn, tuy đơn giản nhưng hiệu quả mang đến lại cực kì cao.

Khi búi tóc thân hình của bạn sẽ trông cao ráo hơn rất nhiều, khiến người nhìn đều cảm thấy bạn cao hơn đến vài centimet.

5. Túi xách vừa tay

Tăng chiều cao nhanh chóng chỉ với trang phục 5

Các cô nàng nấm lùn nên tránh xa những đồ phụ kiện quá lớn, điều này làm cho bạn trông càng nhỏ bé hơn. Nhất là túi xách, chỉ nên chọn những món đồ có kích thước vừa với thân người của bạn như vậy sẽ là giải pháp tốt nhất cho cách tăng chiều cao.

Xem thêm:

In An

You may also like