Sử dụng 1 hộp Grow Fower thì cao được bao nhiêu xentimet?

By

Trước khi biết được sử dụng 1 hộp Grow Fower thì cao được bao nhiêu xentimet? Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao anh chị em cùng gia đình lại có chiều cao khác nhau? Tại sao bạn bè cùng tuổi nhưng có người cao, người thấp? Có thể cân bằng chiều cao của tất cả mọi người không? làm thế nào có chiều cao tốt như chúng bạn mà không cần phải tốn nhiều thời gian?

Câu trả lời đó sự ảnh hưởng từ gen di truyền của bố mẹ và tác động bởi các yếu tố khách quan bên ngoài như dinh dưỡng, chế độ nghỉ ngơi, tâm lý hay môi trường sống khác nhau của mỗi người.

Vậy làm thế nào để cứu vãn chiều cao đặc biệt khi bạn đã qua tuổi dậy thì? Điều này không khó nhưng cần thời gian, kế hoạch rõ ràng và sự kiên trì từ chính bạn.

Tại sao chúng ta đều có độ tuổi dậy thì như nhau, nhưng lại có người cao, người thấp?

Câu hỏi được nhiều chuyên gia đưa ra đó chính là ảnh hưởng một phần bởi gen di truyền.

Tuy nhiên, gen chỉ là một trong số những nhân tố ảnh hưởng tới chiều cao trong số rất nhiều nhân tố khác. Trẻ bị thiếu hụt các dưỡng chất giúp phát triển như protein, vitamin, khoáng chất từ nhỏ, hay quá trình sinh hoạt, lối sống không lành mạnh, sự dụng rượu bia hoặc các chất kích thích quá sớm, lười vận động…

Hiện nay, Việt Nam là một trong những nước có chiều cao thấp nhất Thế giới, một phần cũng là do văn hóa sống ít vận động, không chú tâm vào chế độ dinh dưỡng của thanh thiếu niên tuổi dậy thì, điều này làm cho lớp trẻ nước ta chậm phát triển chiều cao.

growpower

Tại sao có người cao, người thấp?

So với nam thì nữ giới bước vào giai đoạn dậy thì sớm hơn, vì thế độ tuổi ngừng phát triển cũng kết thúc sớm hơn, từ đó có sự chênh lệch lớn giữ chiều cao của nam và nữ.  Đồng thời, cơ địa và khả năng hấp thu dưỡng chất, tiêu hao năng lượng của mỗi người khác nhau, không ai giống ai nên có sự chênh lệch về chiều cao ở mỗi người.

Sử dụng 1 hộp Grow Fower thì cao được bao nhiêu xentimet?

Khi sử dụng TPCN vấn đề được người dùng chú ý nhất vẫn là hiệu quả mà nó mang lại, cụ thể như sử dụng Sử dụng 1 hộp Grow Fower thì cao được bao nhiêu xentimet? Chưa xét đến hiệu quả ra sao, nhưng lời khuyên chân thành chúng tôi gởi đến người dùng đó là nên sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Grow Fower đúng liệu trình sẽ có hiệu quả như mong muốn.

Đối với TPCN tăng chiều cao Grow Fower đây là sản phẩm bổ sung, có tác dụng hỗ trợ về mặt dinh dưỡng giúp thúc đẩy, kích thích xương – sụn dài ra, và nó tuyệt nhiên không phải là thuốc! Bên cạnh việc sử dụng Grow Fower, bạn nên duy trì thêm cả chế độ tập luyện, vận động để tạo độ dãn giữa các khớp nối sụn, giúp xương có khoảng trống để phát triển thêm.

growpower

Sử dụng 1 hộp Grow Fower thì cao được bao nhiêu xentimet?

Nếu bạn sử dụng Grow Fower theo đúng liệu trình mà hướng dẫn tư vấn sẽ đem đến hiệu quả như mong muốn.

Có nhiều trường hợp sau khi sử dụng hết 1 hộp Grow Fower đã thấy có tác dụng, tuy nhiên đó là những trường hợp có cơ địa ổn định, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt và có sự kiên trì kết hợp các bài tập vận động hàng ngày, cũng như có chế độ nghỉ ngơi khoa học. Thường thì trong liệu trình thúc đẩy chiều cao, chỉ trong vòng 2-4 tháng là người sử dụng đã có sự cải thiện về tầm vóc rồi. Lâu nữa thì 6 tháng sẽ thấy kết quả.

Thời gian nhanh hay chậm này còn phụ thuộc vào cả tuổi tác hiện tại của người sử dụng nữa. Cơ thể của những người trẻ chắc chắn sẽ dễ dàng phát triển hơn những người đã “lớn tuổi”. Nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh rằng đến ngưỡng tuổi xung quanh 25 tuổi, con người sẽ ngừng phát triển chiều cao, có chăng thì là sự phát triển với tốc độ rất chậm. Thế nên, nếu 1 người 17 tuổi và 1 người 22 tuổi cùng sử dụng sản phẩm Grow Fower, sau thời gian ngắn, người 17 tuổi chắc chắn sẽ có kết quả nhanh hơn là người 22 tuổi.

growpower-1

TPCN tăng chiều cao Grow Fower an toàn cho người dùng 

You may also like