Phương pháp tăng chiều cao với thực đơn dinh dưỡng

By

Phương pháp tăng chiều cao với thực đơn dinh dưỡng từ các món được làm từ trứng sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những bữa ăn ngon, đậm đà hương vị lại không thiếu phần dinh dưỡng và nhất là có tác dụng tăng cường cải thiện chiều cao nhanh chóng.

Phương pháp tăng chiều cao với thực đơn dinh dưỡng 0

Phương pháp tăng chiều cao với thực đơn tăng chiều cao dinh dưỡng

Với món trứng được làm kiểu này bạn không mất quá nhiều thời gian chế biến nhưng vẫn đảm bảo thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Hãy thử biến tấu với cách chế biến món ăn đơn giản dưới đây đảm bảo bạn sẽ mê mẫn ngay hương vị trứng kho hấp dẫn này từ cái nhìn đầu tiên.

Tham khảo ngay các bước chế biến món trứng khó hấp dẫn – phương pháp tăng chiều cao hiệu quả dưới đây:

Chuẩn bị nguyên liệu cho món ăn

– 7 quả trứng gà

– 4 muỗng canh nước tương

– 500ml nước

– ½ muỗng canh đường

– 1 muỗng cafe muối

– ½ muỗng cafe tiêu

– 2 hoa hồi

– 2 lá nguyệt quế

– Vài hạt tiêu nguyên

Các bước chế biến món ăn

Bước 1: Đầu tiên rửa sạch vỏ trứng sau đó cho vào nồi nước sạch, bắc lên bếp cho nước sôi. Tốt nhất bạn nên để nước sôi khoảng vài lần, sau đó dùng đũa gắp trứng lên nếu như trứng không bị rơi ra khỏi đũa thì có nghĩa trứng đã chín. Cho trứng chín vào tô nước lạnh, đợi một lát cho trứng bớt nóng thì bóc sạch vỏ.

Phương pháp tăng chiều cao với thực đơn dinh dưỡng 1

Phương pháp tăng chiều cao với thực đơn tăng chiều cao dinh dưỡng 

Bước 2: Tiếp tục bắc nồi lên bếp, cho 1 lượng nước vừa đủ (như trong hình). Sau đó cho tất cả các nguyên liệu và gia vị còn lại vào nồi đun sôi. Lưu ý chỉ nên nấu với lửa nhỏ để các nguyên liệu được Cho các nguyên liệu còn lại vào nồi đun sôi ở lửa nhỏ.

Phương pháp tăng chiều cao với thực đơn dinh dưỡng 2

Phương pháp tăng chiều cao với thực đơn dinh dưỡng 

Bước 3: Đợi khi hỗn hợp sôi lăn tăn thì cho trứng đã luộc chính và bóc sạch vỏ vào kho khoảng 20 phút thì tắt lửa. Đợi trứng nguội bạn có thể thưởng thức ngay.

Phương pháp tăng chiều cao với thực đơn dinh dưỡng 3

Phương pháp tăng chiều cao với thực đơn dinh dưỡng 

Với 3 bước cực kì đơn giản bạn đã có ngay món trứng kho hấp dẫn, lạ miệng và bắt cơm, sao bạn không thử ngay phương pháp tăng chiều cao hiệu quả bằng thực đơn này. Thêm một chén cơm nóng hổi và một ít rau xanh luộc thì còn gì bằng.

Món ăn này đặc biệt ở chỗ càng kho lâu thì hương vị càng đậm đà, điều này đặc biệt thuận tiện cho những ai không có thời gian và lười nấu nướng. Hãy chuẩn bị thêm nhiều nguyên liệu và làm món ăn này nhiều hơn, để có thể ăn nhiều lần trong nhiều bữa, đảm bảo hương vị không những ngon mà còn cực kì bắt mắt với màu vàng ươm sóng sánh hấp dẫn.

Chúc các bạn thành công và ngon miện với cách làm trứng kho – phương pháp tăng chiều cao hiệu quả bằng thực đơn đơn giản này nhé!

In An

You may also like