Cùng bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất kéo dài cơ thể

By

Cùng bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất kéo dài cơ thể từ 3 – 7cm trong vòng một tháng không hề khó. Đảm bảo bạn sẽ có ngay chiều cao lý tưởng như mong muốn.

Luyện tập là một trong những cách có thể giúp bạn cải thiện chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đang trong giai đoạn phát triển, tuy nhiên không phải bài tập nào cũng mang lại kết quả cao, cho nên tốt nhất bạn nên đưa ra những lựa chọn sáng suốt để tìm ra được đâu là bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất. Tham khảo 4 bài tập dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn cho bạn.

Bài tập 1: Động tác kéo tạ cho chân

Cùng bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất kéo dài cơ thể 1

Động tác kéo tạ cho chân

Kéo tạ cho chân là bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất đối với những ai không có nhiều thời gian, bài tập này có thể áp dụng cho dân văn phòng hoặc học sinh sinh viên luyện tập. Ngồi trên một chiếc ghế cao và sử dụng dải vải để buộc vào mắt cá chân nhằm tăng thêm trọng lượng cho cổ chân. Nâng tạ với khối lượng thấp, dần dần tăng lên theo quá trình luyện tập. Để cho đôi chân của bạn được kéo dài xuống với áp lực của trọng lượng. Việc này sẽ khiến khớp gối của bạn được kích thích phát triển hơn.

Bài tập 2: Bài tập đu xà đơn

Cùng bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất kéo dài cơ thể 2

Bài tập đu xà đơn

Đu xà đơn hỗ trợ tăng khả năng kéo căng xương, sụn nhanh chóng, luyện bài tập đu xà thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao hiệu quả. Không những vậy còn đốt cháy toàn bộ mỡ thừa trong cơ thể giúp săn chắc cơ bắp.

Bài tập 3: Động tác rướn lưng về trước

Cùng bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất kéo dài cơ thể 3

Bài tập đu xà đơn

Bài tập rướn lưng về trước còn được gọi là bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất khi những động tác trong bài tập tác động trực tiếp đến khả năng giãn cơ của phần xương sống giúp bạn phát triển chiều cao. Đầu tiên ngồi thẳng lưng trên một tấm thảm sau đó hai chân mở rộng ngang vai, và gập cong hai chân lại. Tiếp theo chân chạm đỉnh đầu nhưng vai của bạn vẫn được tự do. Hít sâu vào và dang hai tay ra phía trước mặt rồi từ từ uốn cong người về phía trước và để ngón chân chạm vào. Hãy uốn cong đến mức tối đa.

Bài tập 4: Động tác rướn mình kiểu rắn

Cùng bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất kéo dài cơ thể 4

Động tác rướn mình kiểu rắn

Bài tập rướn người kiểu rắn cũng được xem như một bài tập yoga giúp kéo dài xương lưng của bạn và làm cho nó dẻo dai, linh hoạt hơn, kích thích làm tăng chiều cao của bạn.

Không khó để thực hiện bài tập chỉ cần thực hiện những động tác đơn giản. Đầu tiên nằm trên sàn nhà úp mặt xuống với lòng bàn tay để trên sàn nhà dưới vai của bạn. Tiếp theo nâng cột sống của bạn lên cao với cằm hướng lên trên. Cong lưng càng xa càng tốt.

You may also like