Cách tăng chiều cao ở tuổi 18 bằng bài tập yoga

By

Cách tăng chiều cao ở tuổi 18 bằng bài tập yoga rất đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cực kì cao, không những có tác dụng hỗ trợ chiều cao phát triển nhanh chóng, giúp thân hình thon gọn và mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon.

Đầu tiên để tập luyện bài tập yoga cách giúp tăng chiều cao tuổi 18 dưới đây bạn hãy chọn cho mình một bộ trang phục thoải mái nhất, để khi tập luyện các động tác sẽ giúp lưu thông khí huyết, giúp cơ thể thư giản.

Chuỗi bài tập này sẽ có tác dụng hiệu quả hơn nếu bạn có thể tập luyện trước khi đi ngủ. Cùng tham khảo các bước tập luyện dưới đây nhé!

Bài tập 1: Nằm ngửa thư giãn

Cách tăng chiều cao ở tuổi 18 bằng bài tập yoga 1

Cách tăng chiều cao hiệu quả ở tuổi 18 bằng bài tập yoga

Bước 1: Đầu tiên bắt đầu bài tập với tư thế ngồi thẳng lưng đối diện với tường, khoảng cách từ mông đến tường khoảng 15cm.

Bước 2: Từ từ cho lưng ngả dần xuống xuống giường, nằm thẳng lưng. Sau đó đưa chân lên cao duỗi thẳng và dựa sát vào tường. Càng căng duỗi chân thì kết quả mang lại càng cao. Tuy nhiên đối với 1 số bạn mới tập luyện nếu cảm thấy động tác này căng cơ quá sức thì bạn có thể dịch chuyển mông ra xa hơn với tường để giảm độ căng cho chân. Khi nào quen dần với bài tập bạn có thể tăng cường độ cũng như dịch sát mông vào tường hơn để các cơ căng tốt nhất.

Bước 3: Chân cố định duỗi thẳng bên trên, hai tay đưa lên cao, lòng bàn tay hướng lên. Kết hợp với động tác tập luyện bạn có thể hít thở nhẹ nhàng.

Giữ nguyên tư thế trong vòng 2 phút sẽ là cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 18 hiệu quả.

Bài tập 2: Động tác xoay người

Cách tăng chiều cao ở tuổi 18 bằng bài tập yoga 2

Cách tăng chiều cao ở tuổi 18 bằng bài tập yoga

Bước 1: Đầu tiên bắt đầu bài tập với động tác ngồi bắt chân chữ ngũ, đặt chân phải lên trên đầu gối của chân trái, tay trái đặt phía sau đốt sống lưng.

Bước 2: Giữ nguyên tư thế hít vào thật sâu sau đó nhẹ nhàng xoay người về phía bên trái.

Bước 3: Cố định tư thế xoay người, mắt nhìn thẳng tới vai trái. Giữ khoảng vài giây sau đó quay trở lại vị trí ban đầu đồng thời thở ra.

Bước 4: Lặp lại bài tập với hướng ngược lại, thực hiện liên tục trong vòng 1 phút là cách tăng chiều cao sau 18 tuổi hiệu quả.

Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao

Giải pháp phát triển chiều cao hiệu quả ngoài việc vận động và luyện tập những bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPCN Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

TPCN Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

Xem thêm:

 

In An

Leave a Reply

avatar

You may also like