Bí kíp cao nhanh hơn với cách tập luyện tăng chiều cao

By

Giải pháp tăng chiều cao hiệu quả nhanh chóng bằng 6 cách luyện tập tăng chiều cao dưới đây sẽ giúp bạn có ngay một thân hình và chiều cao lý tưởng.

 Bài tập 1. Tư thế nằm ưỡn ngực

Bí kíp cao nhanh hơn với cách tập luyện tăng chiều cao 1

Từ thế nằm ưỡn ngực được xem là một trong các cách luyện tập để tăng chiều cao hiệu quả. Đầu tiên nằm ngửa trên mặt sàn. Hay khủy tay chống xuống sàn, nâng ngực lên khỏi mặt đất, mông và đầu vẫn chạm sàn. Giữ tư thế trong 10 giây rồi quay trở lại tư thế ban đầu.

 Bài tập 2. Đứng tấn

Bí kíp cao nhanh hơn với cách tập luyện tăng chiều cao 2

Bài tập đứng tấn với những tư thế đơn giản giúp bạn cải thiện chiều cao. Đầu tiên để thực hiện động tác cần giữ và mở rộng hai chân tạo hình chữ V ngược. Để hết trọng lực lên chân trái, tạo góc vuông 90 độ  cho chân trái, chân phải duỗi thẳng phía sau. Dang hai tay theo chiều xoạc của hai chân, tay trái hướng ra trước, tay phải hướng ra sau. Ép tấn, hạ thấp mình để trọng lượng dồn lên chân, tạo độ căng cho cơ, xương. Để tư thế này trong 10 giây rồi đổi hướng và chân.

Bài tập 3. Nằm sấp rướn ngực

Bí kíp cao nhanh hơn với cách tập luyện tăng chiều cao 3

Bài tập nằm sấp rướn ngực là các cách luyện tập để tăng chiều cao. Đầu tiên nằm sấp trên sàn, chống hai khủy tay xuống và ngẩng mặt, ngực lên cao hết mức có thể. Chú ý giữ bụng áp sát sàn. Rướn cao tư thế như vậy trong 10 giây rồi thả lỏng cơ thể.

Bài tập 4. Đẩy mông chống tay

Bí kíp cao nhanh hơn với cách tập luyện tăng chiều cao 4

Bài tập đẩy mông chống tay khá đơn giản với những động tác dạng hai chân rộng bằng hai vai là đầu tiên. Giơ hai tay lên cao, từ từ cúi xuống và dùng lực chống hai tay trên mặt sàn, hai chân dồn về sau, mông đẩy lên cao, đồng thời hóp bụng lại và giữ nguyên tư thế trong 10 giây. Trở lại  tư thế ban đầu.

Bài tập 5. Quỳ gối cúi gập người

Bí kíp cao nhanh hơn với cách tập luyện tăng chiều cao 5

Bài tập quỳ gối gập người là bà tập thứ 5 trong các cách luyện tập để tăng chiều cao mà bạn nên lựa chọn. Đầu tiên thực hiện tư thế qùy 2 gối trên sàn, hai tai duỗi thẳng lên phía trước. úp xuống mắt sàn. Mông và thân đẩy về phía sau. Mặt áp sát sàn. Giữ tư thế này trong 5 giây rồi trở lại tư thế ban đầu.

Bài tập 6. Gập người ép gối

Bí kíp cao nhanh hơn với cách tập luyện tăng chiều cao 6

Dể thực hiện bài tập đầu tiên để hai chân so le trước sau. Gập người từ từ xuống để mặt áp sát với gối càng gần càng tốt. Hai chân duỗi thẳng, không được khuỵu cong gối. Giữ tư thế này trong 5 giây rồi trở lại tư thế ban đầu.

Sử dụng TPCN Nubest Tall 

Ngoài việc nghỉ ngơi điều độ, vận động thường xuyên sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPCN Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

nubesttall

NuBest Tall thuốc tăng chiều cao của Mỹ

 TPCN Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

In An

You may also like