2 bài tập kéo căng cơ nhanh chóng nhất

By

Để có thể giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng trong vòng 1 tháng thì bạn không nên bỏ qua 2 bài tập kéo căng cơ phát triển chiều cao dưới đây.

Bài tập 1: Tư thế cây cầu

Cách làm tăng chiều cao nhanh nhất dành cho bạn chính là bài tập với tư thế cây cầu. Bài tập mang lại kết quả cho việc căng cơ, đặc biệt nhất là ở phần lưng, giúp phát triển chiều cao hiệu quả.

2 bài tập kéo căng cơ nhanh chóng nhất 1

Thực hiện bài tập

Bước 1: Thực hiện động tác nằm úp sấp xuống sàn, tiếp theo để cơ thể ở tư thế chống người, dùng đầu gối và bàn tay làm điểm trụ cho cả người.

Bước 2: Duỗi mạnh chân thẳng về phía sau, dùng mũi chân chống đỡ sau đó nhấc 2 đầu gối lên cao khỏi sàn nhà.

Bước 3: Giữ tư thế ở bước 2 khoảng vài giây sau đó tiếp tục thực hiện động tác hạ thấp cơ thể, cố định cánh tay lên xuống theo cơ thế đồng thời hóp bụng lại hít vào thật sâu.

Bước 4: Thở lại tư thế ban đầu và thở ra.

Cách làm tăng chiều cao nhanh nhất này tác động trực tiếp đến cơ lưng và chân, với một đường thẳng từ gót chân lên đầu. Khi tập luyện cố gắng cố định cơ thể trong vài giây để đem lại kết quả cao nhất.

Bài tập 2: Tư thế nằm ngửa gập bụng

Tư thế nằm ngửa gập bụng là cách làm tăng chiều cao nhanh nhất dành cho bạn. Bài tập này tác động trực tiếp đến các cơ trong dạ dày và vùng bụng, đặc biệt là căng cơ chân hỗ trợ cải thiện chiều cao hiệu quả. Ngoài ra, khi tập luyện bài tập với tư thế gập người bạn còn có thể cải thiện vòng 2 thon gọn.

2 bài tập kéo căng cơ nhanh chóng nhất 2

Thực hiện bài tập

Bước 1: Nằm ngửa trên sàn nhà (hoặc thảm tập) hai chân thẳng và khép lại song song với nhau.

Bước 2: Thực hiện tư thế từ từ nâng hai đầu gối lên cao, hai bàn chân tiếp xúc với sàn nhà. Hai tay để ra sau ôm lấy đầu.

Bước 3: Nâng đầu và phần thân trên lên cao, chân vẫn cố định ở vị trí cũ đồng thời hít vào thật sâu. Cố định chân và thân người bên dưới không được di chuyển khi thực hiện bài tập để mang lại kết quả tốt nhất, nâng người lên mức cao nhất có thể. Giữ tư thế vài giây.

Bước 4: Thở ra quay trở lại tư thế ban đầu. Lập lại động tác từ 15 -20 lần là cách làm tăng chiều cao nhanh nhất .

Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao

Ngoài cách làm tăng chiều cao nhanh nhất với việc tập luyện và nghỉ ngơi điều độ sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPCN Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

nubesttall

TPCN Nubest Tall sản phẩm uy tín của Mỹ 

TPCN Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

You may also like