10 biện pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng

By

10 biện pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng tốt nhất không nên bỏ qua sẽ giúp bạn có được chiều cao lý tưởng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của Thucdontangchieucao.com nhé!

1. Luyện tập và vận động thể thao

10 biện pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng 1

Vận động giúp cơ thể hoạt động tốt hơn, tác động trực tiếp cho hệ xương phát triển nhanh, điều này tránh cho việc xương trì trệ. Vận động không quá khó khăn và mất nhiều thời gian bạn cũng có thể tập luyện bằng cách đi bộ, làm việc nhà hoặc một số bài tập đơn giản khác như yoga, bơi lội… những bài tập này có tác dụng tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tác động trực tiếp cho hormone tăng trưởng tiết ra nhiều hơn kéo dài xương.

Đặt biệt, khi học tập hay làm việc không nên ngồi làm việc quá lâu mà nên cố gắng đứng dậy vươn vai khoảng 1 giờ một lần để máu có thể lưu thông tốt nhất.

2. Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ

10 biện pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng 2

Dinh dưỡng chiếm 32% trong tất cả các yếu tố để cải thiện chiều cao, đây cũng là 1 trong 10 cách tăng chiều cao tự nhiên hiệu quả nhất. Ăn nhiều thực phẩm dinh dưỡng sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và giúp phát triển chiều cao. Đặc biệt không nên ăn nhiều thức ăn ngọt và những đồ ăn liền.

3. Không thể thiếu canxi cho cơ thể

10 biện pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng 3

Để tăng chiều cao canxi là yếu tố không thể thiếu trong việc phát triển xương, cho nên mỗi ngày cần cung cấp cho cơ thể một lượng canxi vừa đủ để tăng trưởng hiệu quả nhất. Canxi có nhiều trứng, sữa, cua, tôm…

4. Cho mình một giấc ngủ khoa học

10 biện pháp giúp bạn tăng chiều cao nh 4anh chóng

Có thể nói trong 10 cách tăng chiều cao tự nhiên, giấc ngủ là 1 yếu ố cực kì quan trọng không những đối việc cải thiện chiều cao mà còn đặc biệt quan trọng với sức khỏe. Tốt nhất nên ngủ trước 10h đêm, khi cơ thể được thả lỏng sẽ kích thích sản sinh nhiều hormone tăng trưởng chiều cao tác động trực tiếp cho sụn xương phát triển cải thiện chiều cao. Ngoài ra, bạn cũng nên dành 15 -30 phút ngủ trưa người mỗi ngày.

5. Tránh xa những chất kích thích không có lợi cho sức khỏe

10 biện pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng 5

Tránh xa chất kích thích chính là điều cần thiết khi bạn muốn cải thiện chiều cao, những chất kích thích khi bạn sử dụng sẽ làm ức chế khả năng phát triển xương sụn, đây là 1 trong 10 cách tăng chiều cao tự nhiên nhất.

6. Đi đứng ngồi đúng tư thế

10 biện pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng 6

Đứng ngồi và đi lại đúng cách không những giúp xương sống phát triển tốt hơn, tác động trực tiếp đến việc tăng trưởng chiều cao mà còn làm đẹp về mặt thẩm mỹ hơn cho bạn.

7. Đừng đi lại bằng giày cao gót quá lâu

10 biện pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng 7

Mang giày cao gót trong thời gian dài không những có hại cho sức khỏe mà còn làm hạn chế phát triển chiều cao.

8. Tránh xa lo lắng mệt mõi

10 biện pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng 8

1 trong 10 cách tăng chiều cao tự nhiên mà bạn không nên bỏ qua chính là thư giãn, làm cho tinh thần thoải mái, khi thoải mái cơ thể không những phát triển tốt hơn mà còn cải thiện sức khỏe hiệu quả.

9. Bổ sung vitamin D bằng ánh mặt trời

10 biện pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng 9

Tắm nắng bổ sung nhiều Vitamin D hỗ trợ rất hơn cho việc tăng chiều cao. Nên tắm nắng trong khoảng thời gian sáng sớm và chiều tối.

10. Tránh xa những bộ quần áo quá chật

10 biện pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng 10

Quần áo quá chật làm cho hệ tuần hoàn máu không hoạt động tốt, đặc biệt là phần mắt cá chân. Lưu ý tránh xa những bộ quần áo quá bó sát nhất là khi đi ngủ nếu muốn tăng chiều cao.

You may also like