DINH DƯỠNG YẾU TỐ CHÍNH QUYẾT ĐỊNH CHIỀU CAO CỦA BẠN

Chiếm 32% trong tổng số các yếu tố ảnh hưởng đến việc bạn thấp hay cao chính là dinh dưỡng.

Chiều cao tốt giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trong cuộc sống và công việc, đây là điều kiện tiên quyết cho thành công trong tương lai.

ĂN GÌ ĐỂ CAO?

Thuc don tang chieu cao

Canxi : 99% canxi tồn tại trong xương, răng tác động trực tiếp đến việc tăng trưởng, chắc khỏe xương, răng. Có nhiều trong: sữa, phô mai, các loại hải, cải xoong, rong biển,….

Thuc don tang chieu cao

Protein : Protein cung cấp cho cơ thể một lượng vừa đủ sẽ giúp tăng khối lượng xương và các mô giúp phát triển chiều cao hiệu quả.

Thuc don tang chieu cao

Vitamin D : Vitamin D giống như một chất xúc tác giúp chuyển hóa hoàn toàn lượng canxi có trong cơ thể một cách tốt nhất. Bổ sung vitamin D từ dầu gan cá, cá, sữa, trứng, nấm,…

LƯU Ý QUAN TRỌNG TRONG QUÁ TRÌNH BỔ SUNG DINH DƯỠNG

- Ăn uống khoa học: thực hiện chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất để đáp ứng đầy đủ các yêu tố cần thiết cho cơ thể hoạt động tích cực và khỏe mạnh.

- Ăn đúng giờ để các cơ quan trong cơ thể có thể trao đổi chất tốt nhất hỗ trợ tích cực cho sức khỏe, tiếp nhận toàn bộ chất dinh dưỡng đưa vào cơ thể và giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt nhất.

- Uống nhiều nước giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn tác động nhanh chóng cho chiều cao hiệu quả

- Tránh xa nước uống có ga và thức ăn nhanh hay thức ăn nhiều dầu mỡ.

CAO HƠN MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

- Tăng tự tin hơn đối với công việc và cuộc sống, tạo nhiều điều kiện, cơ hội và thành côngcho bạn đến với những công việc yêu thích.

- Thoải mái khi chọn lựa những môn thể thao

- Điểm cộng khi đối diện với bạn khác giới. Các anh chàng sẽ trong manly hơn đứng trước các nàng, và ngược lại các nàng sẽ thấy được sự quyến rũ của mình trong mắt các chàng.

CÁCH CAO HƠN VƯỢT TRỘI HOÀN HẢO

Phuong phap tang chieu cao

Vận động: Mỗi ngày 30 phút vận động giúp cơ thể khỏe mạnh còn kích thích hormone tăng trưởng một cách tự nhiên. Các bài tập tốt cho chiều cao: bơi lội, bóng chuyền, cầu lông,…

Phuong phap tang chieu cao

Thư giãn – nghỉ ngơi: Ngủ trước 11 giờ đêm hàng ngày, dành 8 giờ cho giấc ngủ sâu. Mỗi ngày 15 – 30 để có 1 giấc ngủ trưa thư giãn. Đặc biệt thả lỏng tinh thần, tránh áp lức và stress

Phuong phap tang chieu cao

Phẫu thuật: Biện pháp nhanh chóng nhất để cao hơn từ 10 – 12cm. Tuy nhiên mức độ an toàn không cao, đau đớn, dễ gây ra nhiều biến chứng trong quá trình phẫu thuật và điều trị.

Phuong phap tang chieu cao

Sử dụng TPCN tăng chiều cao: Dễ sử dụng, an toàn, tác động tích cực đến chiều cao của các đối tượng đăng trong độ tuổi phát triển.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TPCN TĂNG CHIỀU CAO NUBEST TALL?

Thuc pham chuc nang tang chieu cao

TPCN tăng chiều cao Nubest Tall giúp bổ sung Nano canxi và các dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển từ 5 – 24 tuổi.

Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên

Được nghiên cứu và sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, thành phần 100% từ thiên nhiên bao gồm các dược liệu quý hiếm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thông qua chứng nhận chất lượng an toàn trong và ngoài nước

Thông qua chứng nhận chất lượng an toàn trong và ngoài nước

Tại Mỹ: Đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ.

Tại Việt Nam: Được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

Thuc pham chuc nang tang chieu cao
Connection failed: Access denied for user 'thuoctan_tmthan'@'localhost' (using password: YES)