5 giải pháp tăng chiều cao cho nam giới hiệu quả  
15448
single,single-post,postid-15448,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,vertical_menu_enabled, vertical_menu_transparency vertical_menu_transparency_on,,qode-theme-ver-7.9,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.1,vc_responsive
 

5 giải pháp tăng chiều cao cho nam giới hiệu quả 

26 Th10 5 giải pháp tăng chiều cao cho nam giới hiệu quả 

5 giải pháp tăng chiều cao cho nam giới hiệu quả bằng bài tập không nên bỏ qua sẽ giúp bạn căng giãn xương nhanh chóng. Cải thiện chiều cao lên 5-7cm nếu tập luyện đúng cách và khoa học là chuyện cực kì dơn giản.

Động tác 1: Bài tập kéo căng giãn xương cột sống

5 giải pháp tăng chiều cao cho nam giới hiệu quả 1

Giải pháp tăng chiều cao nhanh chóng với bài tập giãn xương cột sống là bài tập tăng chiều cao cho nam giới hiệu quả nhất, không những giúp giãn xương cột sống mà còn giúp kéo giãn phần cơ và xương sống hiệu quả, cải thiện chiều cao nhanh chóng và ngăn ngừa hiệu quả bện thoái hóa cột sống lưng đối với những người trưởng thành.

Các bước thực hiện bài tập

Bước 1: Thực hiện tư thế nằm sấp úp mặt xuống dưới, sau đó đặt 2 tay lên sàn.

Bước 2: Tiếp theo từ từ thực hiện động tác ngẩng cao đầu lên, đặc biệt giữ cong phần lưng. Cố gắng giữ vững tư thế trong vào giây sau đó quay trở về vị trí ban đầu.

Mang lại kết quả tốt nhất bạn nên cố gắng luyện tập bài tập lặp lại liên tục bài tập từ 10 – 12 lần cho mỗi lần tập luyện.

Động tác 2: Bài tập kéo giãn đốt sống cổ

 Bài tập kéo giãn đốt sống là bài tập tăng chiều cao cho nam khá đơn giản nhưng mang lại tác dụng tích cực cho việc cải thiện chiều cao. Bài tập này không những hỗ trợ kéo giãn vùng cổ và cột sống mà còn có tác dụng giảm stress hiệu quả.

 Động tác 3: Bài tập bơi lội cải thiện chiều cao

5 giải pháp tăng chiều cao cho nam giới hiệu quả 2

Đối với những giải pháp tăng chiều cao bài tập bơi lội là giải pháp hiệu quả, đặc biệt đối với các bài tập tăng chiều cao cho nam giới không thể không nhắc đến bơi lội. Bơi lội được xem là bài tập có tác dụng cao nhất đối với những ai đang muốn cải thiện chiều cao. Những động tác vươn tay, duỗi chân dưới nước khi bơi lội đều có  động trực tiếp đến việc giãn cơ và hỗ trợ tăng chiều cao.

Hãy dành ra 2 giờ mỗi ngày để đi bơi nếu muốn tăng chiều cao nhanh chóng nhất, đây sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Đặc biệt bơi lội còn có tác dụng thư giản và phòng chống một số bệnh liên quan đến tim mạch.

Động tác 4: Bài tập duỗi chân, căng cơ

Bài tập tăng chiều cao với động tác duỗi chân có tác dụng tích cực cho những ai muốn cải thiện chiều cao, đặc biệt đây là bài tập tăng chiều cao cho nam hỗ trợ kéo giãn vùng bắp chân nhanh chóng.

Các bước thực hiện bài tập

ớc 1: Đầu tiên đứng song song hai chân và đặt 2 tay lên tường. Tiếp theo dồn trọng lượng của cơ thể lên 2 tay và từ từ di chuyển chân đến gần tường.

Bước 2: Giữ nguyên vị trí như ở bước 1 trong vòng 30 giây, sau đó quay lại vị trí ban đầu và lặp lại bài tập.

Động tác 5: Bài tập chơi bóng rổ tăng chiều cao

5 giải pháp tăng chiều cao cho nam giới hiệu quả 3

Bóng rổ có tác dụng rất lớn đối với chiều cao cho nên đây được xem là bài tập tăng chiều cao cho nam hiệu quả. Khi chơi bóng rỗ những động tác bật nhảy đơn giản trong quá trình chơi sẽ giúp phần sụn trong cơ thể và ở chân sẽ được kéo dài ra hỗ trợ tích cực cho việc cải thiện chiều cao cho nên đây chính là bài tập tăng chiều cao cho nam giới tốt nhất.

Các bước thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên thực hiện động tác đứng thẳng đồng thời đan tay vòng tay ra sau đầu.

Bước 2: Tiếp theo cúi đầu về trước sau đó lại ngửa đầu về sau. Thực hiện 2 động tác này liên tục nhau.

Lặp lại liên tục bài tập từ 10 -12 lần cho mỗi lần tập luyện nếu muốn có kết quả tốt nhất.

 Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall

Để tăng chiều cao tốt nhất ngoài cách vận động thường xuyên sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPCN Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

TPCN Nubest Tall tăng chiều cao

In An

No Comments

Post A Comment